Kem sữa béo và công thức làm kem bánh gato

Làm kem tươi cho bánh gato tại nhà đâu khó nhỉ. Kem sữa béo sẽ tặng cho người sử dụng công thức làm kem bánh gato sữa tươi một cách dễ chơi nhất nhé. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng kem sữa béo vào bếp thôi nào!

f:id:nguyenlieuphache:20170314031804j:plain

Kem sữa béo hướng dẫn làm bánh gato
Kem sữa béo - vật liệu pha chế cần chuẩn bị
-Lá gelatin: 1 thìa cafe, các người tiêu dùng có thể tìm mua ở cửa hàng hoặc các khu chợ đồ khô nhé.
–Sữa tươi: 300ml
-Đường kính: 3 thìa cafe
-Vani: 2 thìa súp
-Máy đánh trứng
Theo kem sữa béo thì Lượng sữa sẽ tùy thuộc vào lượng kem tươi người tiêu dùng cần nhé, ở đây mình dùng cho lượng kem phết bánh có đường kính là 15cm.
Kem sữa béo và Cách làm bánh gato
– Ngâm lá gelatin trong nước lạnh tới khi lá tan hết. Nếu không có lá thì người sử dụng có thể dùng bột gelatin, khi đó thì hãy quấy đều đến khi hổ lốn hòa tan. La gelatin sẽ làm kem đông lại thuận tiện hơn.
– Cho sữa vào nồi và đun tới khi sôi. Sữa sẽ làm kem tươi mập ngậy và thơm ngon
Kem sữa béo khuyên người sử dụng nên Trút sữa vào một âu bự , ngâm trong 1 chậu nước lã . Sau đó thủng thẳng cho lá gelatin đã chảy vào. Quấy đều tay đến khi lá gelatin hòa quyện với sữa tươi.
– Cho đường và vani vào hẩu lốn trên, quấy đều. Sau đó cho hổ lốn vào trong tủ lạnh. Cứ 10 phút đem ra quấy 1 lần. Làm liên tục như vậy trong 1 tiếng.
– Sau đó đem trút hỗn hợp vào túi nilon bí mật ngâm trong nước đá trong 30’
– Tiếp theo, cho hổ lốn vào 1 âu béo . sử dụng máy tấn công trứng tiến công tới khi hổ lốn bông cứng và thật mịn. Ta được kem tươi.
Như vậy là bạn đã xong xuôi dứt kem tươi cho bánh gabéo rồi đấy, cách làm kem từ sữa tươi này tuy hơi lâu, nhưng mà kem rất thơm ngon, bự và ngậy. Theo Kem sữa béo , nếu người mua thích có màu thì cho màu thực phẩm vào là được nhé. Cùng trang hoàng cho bánh gato thôi nào. Chúc các bạn thắng lợi !