Bột phô mai chế biến khoai tây lắc ngon tuyệt cú

 

Bột phô mai là phô mai được chế biến ở dạng bột mịn, màu vàng và hương phô mai đặc trưng. Giá trị dinh dưỡng cao bởi vì không chỉ có mùi vị hấp dẫn , phomai còn chứa nhiều protein, canxi, kẽm, phốt pho, magie, vitamin A, B2, B12…

f:id:nguyenlieuphache:20170413061616j:plain

Bột phô mai


sử dụng bột phô mai thế nào
vì ở dạng bột nên bột phô mai được dùng linh hoạt và dễ dàng hơn các khối phô mai chung . xẻ sung hoặc làm tăng chất to cho các món ăn, kem hoặc bánh. . . Làm vật liệu tẩm ướp để nướng hoặc chiên, . . .Bột phô mai có rất nhiều cách chế biến hoặc đơn giản là rắc lên món ăn:
Rắc lên khoai tây chiên, gà chiên, bắp rang bơ, phô mai que, nui xào bò, pizza, mì ý, . . .theo phong cách phương Tây.
Làm bánh mì phô mai, bánh quy phô mai, phô mai đúc lò, nước sốt phô mai, . . .
Điều cần thiết là phần nhiều các món ăn từ khoai tây đều sử dụng thông thường với bột phô mai, và các người chế biến biết đó khoai tây là thức ăn chính của các nhỏ nhắn phương Tây bởi đó các bé bỏng rất béo tròn và vĩ đại . Các mẹ muốn con mình tăng cân đều đặn và mạnh khỏe thì hãy hăng hái làm các món ăn dặm cho con từ khoai tây nhé.
chú ý : Phô mai có vị hơi mặn nên khi dùng các món với muối nên gia giảm lượng muối nêm cho phù hợp .
công dụng của bột phô mai
Bột phô mai không chỉ té sung canxi cho xương và khớp nhưng mà còn chứa một lượng phệ protein dồi dào cho cơ bắp săn chắc. ngoại giả , nếu ăn quá nhiều thì các thành phần và chất dinh dưỡng chứa trong phô mai có tương tác không tốt đến làn da.
Giúp duy trì sức khỏe, tăng nhanh hệ thống miễn nhiễm , phát hành tế bào máu đỏ. Canxi và phốt pho trong bột phô mai giúp cung cấp tăng trưởng, thành lập hệ răng và xương tạo ra , làm giảm nguy cơ bận bịu bệnh loãng xương.
Bột phô mai Phomai chứa men vi sinh, rất bổ ích cho đường tiêu hóa, giúp bé nhỏ kết nạp thức ăn tốt hơn và cải thiện sức khỏe. Đối với những nhỏ nhắn chẳng thể dung nạp được Lactose, nhỏ bé cũng có thể chạm mặt phải những vấn đề gần giống khi ăn bột phô mai. ngoại giả , mẹ vẫn có thể cho bé nhỏ ăn những loại phomai nồng độ Lactose thấp để bé nhỏ ăn ngon và không gặp phải các phản ứng thụ động .

Tham khảo thêm công thức chế biến khoai tây lắc ngon đúng vị